Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

09/10/2019

Cạo lông mày xong, quý cô nên làm gì tiếp theo?

Cạo lông mày có thể được coi là một cách cải thiện lông mày rẻ và dễ làm nhất – đỡ đau hơn là tỉa, nhổ lông mày. Mặc dù cách này đơn giản và nhanh nhưng hãy xem xét kỹ những gì bạn cần biết khi lựa chọn cạo lông mày nhé.

  1. Khó có được độ chính xác khi dùng dao cạo

Gần như không thể có được hình dáng chính xác của lông mày bằng dao cạo. Bạn có thể vô tình cạo quá nhiều lông mày và làm lông mày bị trụi lủn, và tệ hơn là 2 bên lông mày không bằng nhau. Dao cạo trung bình rộng khoảng 2 inch và khó điều khiển hơn khi cạo lông mày đấy.

 

  1. Khi lỡ cạo trụi lông mày thì phải làm sao?

Lông mày của bạn có thể mất từ ​​8-16 tuần để mọc lại đầy đủ, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người (độ tuổi và sự trao đổi chất của bạn). Thời gian lông mày mọc lại sẽ nhanh hơn so với thời gian mọc râu. Ngoài ra, cạo lông mày không gây ra chấn thương tương tự nhổ, wax lông. Cạo lông mày không loại bỏ lông mày ở gốc nang, nó chỉ đơn giản là cắt lông ở da. Theo cách này, cạo lông mày có thể là một cách an toàn hơn là tỉa lông mày, nhưng không có nghĩa đây là cách làm đẹp đúng đắn đâu nhé.

 

  1. Lông mày sẽ bắt đầu mọc lại, nhưng nó sẽ không đẹp

Các sợi lông mày được cắt ở da, không được loại bỏ ở gốc nang. Điều này có nghĩa, giống như chân hoặc nách của bạn, lông mày sẽ bắt đầu chọc vào da một lần nữa sau vài ngày nhưng nó sẽ trông kỳ lạ. Lông mày của bạn sẽ ngắn và cùn và cứng (giống như khi bạn cạo lông chân thôi).

 

  1. Lông mày sẽ không dày hơn và đậm hơn đâu

Chắc các quý cô đều nghĩ rằng lông mày sẽ giống như tóc hay lông chân: sẽ mọc dày hơn, đậm hơn nếu bạn cạo lông mày. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm.

Lông mày sẽ hoạt động với cơ chế khác với tóc và lông chân. Lông mày rụng và mọc lại theo chu kỳ, do đó thời gian rụng và mọc nhanh hơn tóc rất nhiều, vì thế mà lông mày mới mọc lên sẽ không dày hơn hay đậm màu hơn đâu.

Nếu bạn đã lỡ cạo lông mày, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc để chúng mọc lên và đừng dùng dao cạo để làm đẹp nữa.

Thay vì phải tỉa, nhổ và cạo lông mày. Sao quý cô không tìm đến QuynhQuyen Beauty để được làm Điêu khắc lông mày? Lông mày thưa, nhạt màu, mọc không đúng chỗ có thể được cải thiện chỉ sau 1 lần Điêu khắc lông mày mà thôi. Chuyên gia Quỳnh Trần sẽ vẽ từng sợi lông mày theo khuôn mày tỉ lệ vàng với khuôn mặt của bạn. Tạo ra hàng lông mày cân đối, đẹp tự nhiên và tôn lên vẻ đẹp của bạn nhé.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!