Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

14/01/2019

Cách chăm sóc mi sau khi nối để mi đẹp lâu hơn

Nối mi One by One giúp Quý cô có được hàng mi dài, dày và cong vút. Nhưng để giữ được mi đẹp lâu hơn thì nàng cần biết những lưu ý sau đây:

1. Chải mi mỗi ngày

Việc này giúp hàng mi của Quý cô giữ được trật tự và thẳng tắp. Hãy thực hiện thật đều đặn và nhớ nhẹ tay nâng đỡ hàng mi khi chải.

2. Vệ sinh mi sạch sẽ

Mi mắt không cần vệ sinh nhưng mi nối thì nhất định phải có! Đừng sợ hàng mi của mình bị nước tác động. Mi nối có thể chịu được nước nên nàng hoàn toàn an tâm. Quý cô có thể tiện tay làm sạch luôn hàng mi khi rửa mặt  hoặc gội đầu. Hãy dùng dầu gội trẻ em với các thành phần an toàn nhất để làm sạch mi nhé.

3. Hạn chế và ngưng dùng các sản phẩm có tinh dầu vùng mắt

Các sản phẩm chứa tinh dầu dưỡng sẽ làm ảnh hưởng đến keo nối mi. Tác dụng hóa học sẽ xảy ra khi bạn dùng sản phẩm có dầu lên vùng mắt. Một khi lớp keo nối mi bị phá vỡ thì đồng thời hàng mi của Quý cô sẽ nhanh chóng bị rụng nhiều và nhanh hơn.

Những sản phẩm dành cho mắt thường chứa tinh dầu như: mascara, nước tẩy trang… Hãy lưu ý chọn những sản phẩm không chứa tinh dầu để bảo vệ hàng mi nối nàng nhé.

4. Nhẹ nhàng khi dụi mắt

Quý cô nên hạn chế thói quen dụi mắt của nàng nhé. Trong trường hợp mắt bị mỏi hay bụi bay vào mắt gây khó chịu, hãy dụi tay thật nhẹ nhàng để hàng mi không bị mất dáng.

5. Bảo vệ hàng mi nối

Cũng như làn da được bảo vệ khi ra đường thì mi nối cũng cần được bảo vệ như vậy. Khi ra đường Quý cô hãy nhớ đeo kính mát hoặc mang khẩu trang có bản rộng… việc này những tránh được tia nắng gây hại mà còn ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào mắt.

6. Hạn chế các thói quen gây tổn hại mi

Có những thói quen hàng ngày, tuy nhỏ nhưng vô tình gây tổn hại rất lớn đến mi nối. Cho nên để bảo vệ hàng mi nối Quý cô nên từ bỏ những thói quen không tốt sau:

  • Ngủ gối cứng.
  • Không nằm úp hay nghiêng gây gãy và rụng mi.
  • Không dùng bông tẩy trang, hãy dùng vải tẩy trang.
  • Tránh tiếp xúc hơi nóng từ lửa, hơi nước.
  • Rửa mặt nhẹ nhàng và khéo léo.
  • Kiểm tra các mối nối mi hàng ngày để can thiệp sớm nếu gặp sự cố.

7. Dặm mi định kì

Quý cô đừng bỏ qua buổi hẹn nào với các chuyên viên nối mi để đến dặm lại hàng mi nối của mình. Khi đến dặm mi, các nàng sẽ được kiểm tra tình trạng mi nối, lớp keo, các mối nối và dặm lại những sợi mi bị rớt nhé.

Và hơn nữa, Tết sắp đến rồi, Quý cô hãy đặt lịch làm đẹp tại QuynhQuyen để có được hàng mi xinh đẹp du Xuân nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!