Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

18/01/2018

Các phương pháp làm đẹp lông mày hiện nay

Các cụ xưa có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Còn đối với khuôn mặt thì sao? Tuy lông mày không phải là thứ được nhiều người quan tâm nhưng thực ra nó có vai trò rất quan trọng trong việc định hình khuôn mặt. Khuôn lông mày vừa có ý nghĩa trong làm đẹp vừa có tác dụng coi tướng số vận mệnh theo phong thủy. Vì vậy, những người có lông mày không được rõ nét rất quan tâm đến khuyết điểm này. Sau đây là ưu nhược điểm của những phương pháp làm đẹp mà nhiều người lựa chọn.

Vẽ lông mày

Đây là một trong những bước trang điểm cơ bản của mỗi chị em phụ nữ. Nếu thành thạo thì việc vẽ lông mày mỗi ngày không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra, chúng ta có thể thử nghiệm nhiều dáng lông màu khác nhau, dễ dàng thay đổi màu lông mày mà không hề gây tổn thương cho cơ thể. Tuy nhiên, không hải ai cũng đủ thời gian cũng như thành thạo để vẽ lông mày. Đồng thời, giá thành cho những sản phẩm tô vẽ, chuốt lông mày cũng không hề nhỏ.

Xăm lông mày

Đây là phương pháp làm đẹp lông mày đầu tiên, xuất hiện từ những năm 90. Xăm lông mày là dùng kim tiêm đưa mực xăm sâu xuống các lớp da vào khuôn lông mày. Phương pháp này giúp cho những người không có lông mày có một khuôn lông mày rõ nét và thời gian sử dụng lâu. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây tổn thương cho da vùng lông mày và đường xăm khá cứng, lộ rõ dấu vết xăm chứ không được tự nhiên.

Phun thêu lông mày

Cũng tương tự như xăm lông mày nhưng phương pháp này chỉ đưa mực xăm xuống tầng thượng bì của da, không vẽ theo khung cứng định sẵn mà vẽ từng đường nét sọc mô phong theo chiều hướng của lông mày. Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế gây đau đớn cũng như gây nhiễm trùng cho khách hàng và loog mày troog tụ nhiên và mềm mại hơn. Nhược điểm của nó là thời gian hiệu quả thấp, chi phí khá đắt đỏ và phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ.
Có nhiều biến thể khác của phương pháp này như phun tán lông mày (sử dụng bột để tán lên lông mày) hay phủ sáp lông mày (sáp dễ bám hơn bột)

Điêu khắc lông mày

Đây đang là phương pháp thẩm mỹ lông mày tiên tiến nhất hiện nay giúp tạo ra một đôi lông mày trông vô cùng tự nhiên với những sợi lông mày giả có đường nét, độ đậm nhạt y như lông mày thật. Bộ dao điêu khắc gồm 3 con dao với những nét khắc khác nhau đảm bảo sự tự nhiên. Song, cũng giống như phun thêu lông mày thì phương pháp này cần một bác sĩ có tay nghề cao.

Nếu có nhu cầu sửa lại lông mày thì bạn có thể chọn một trong những phương pháp trên.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!