Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

17/10/2018

Bí quyết tránh rủi ro khi thực hiện điêu khắc lông mày

Lông mày hoàn hảo sẽ tạo ra đường nét sắc sảo, tinh tế cho gương mặt của bạn, giúp bạn trông trẻ trung, nữ tính và cuốn hút hơn. Nhưng công đoạn kẻ lông mày, wax, nhổ hay se chỉ mỗi sáng thường làm tốn thời gian của các cô gái rất nhiều, đồng thời không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ kiên nhẫn để kẻ lông mày hàng ngày. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn điêu khắc lông mày để có hàng lông mày đẹp vĩnh viễn, tiết kiệm thời gian.

Làm thế nào để tránh rủi ro khi điêu khắc lông mày?

Nhưng trên mạng hiện nay, có rất nhiều trường hợp điêu khắc lông mày bị xấu, không đẹp và không theo ý muốn của người làm. Vậy đâu là điều bạn cần biết trước khi thực hiện điêu khắc lông mày?

Kiểm tra tình trạng da

Kiểm tra tình trạng da trước khi làm

Trước khi thực hiện điêu khắc lông mày, bạn nên kiểm tra trước loại da của mình là da gì. Có những spa làm đẹp chuyên nghiệp và cao cấp sẽ thực hiện điêu khắc lông mày tốt – bất kể loại da của bạn. Nếu sau này lông mày bị mờ, họ cũng sẽ làm lại màu cho bạn hoàn toàn miễn phí (đối với Quỳnh Quyên Beauty). Nhưng một vài cơ sở làm đẹp có tay nghề chuyên môn không cao, không bảo hành sau khi làm dịch vụ – thì bạn cần kiểm tra loại da của mình. Da dầu, lỗ chân lông to sẽ không thuận lợi cho quá trình điêu khắc vì màu mực sẽ không chuẩn và đường vẽ sẽ bị mờ. Đặc biệt với người bị chứng đỏ mặt, màu sẽ có xu hướng lem ra ngoài nhiều. Nếu bạn dự định tìm đến các spa làm đẹp tầm trung, hãy đảm bảo da của mình có thể điêu khắc lông mày nhé.

Tham khảo hình dáng lông mày

Lên khuôn mày là bước quan trọng nhất để điêu khắc lông mày

Trước tiên, bạn cần xác định mong muốn của mình khi làm lông mày: bạn muốn làm lông mày theo kiểu hot nhất thời gian đó, hay muốn một mẫu lông mày đẹp, phù hợp hài hòa với tổng thể khuôn mặt theo năm tháng? Mẫu lông mày hợp với khuôn mặt bạn sẽ giúp bạn có vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên và tiết kiệm thời gian làm đẹp mỗi sáng. Nếu muốn mẫu lông màu thời thượng, bạn có thể tìm đến spa để yêu cầu họ làm theo đúng mẫu lông mày mình thích, nhưng các spa chuyên nghiệp sẽ tư vấn mẫu lông mày phù hợp nhất với mặt bạn.

Tìm kiếm chuyên gia giỏi

QuynhQuyen Beauty chính là cơ sở uy tín đáng tin cậy cho bạn khi muốn thực hiện điêu khắc lông mày

Điều quan trọng nhất khi làm điêu khắc lông mày chính là tìm kiếm chuyên gia có tay nghề cao có thể làm đẹp cho bạn. Nhiều spa, thẩm mỹ viện có người đứng đầu có tay nghề cao, nhưng đôi khi, do quá đông khách mà các thẩm mỹ viện, spa này để nhân viên bên dưới của mình làm điêu khắc lông mày cho khách, dẫn tới trường hợp kết quả từ cùng một nơi lại có ý kiến khen chê khác nhau. Tại Quynh Quyen Beauty, chỉ duy nhất Master Quỳnh làm điêu khắc lông mày cho bạn (cũng như duy nhất Master Quyên làm phun môi pha lê cho bạn), vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!