Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

17/01/2020

Bí quyết lựa chọn màu môi phù hợp với làn da của quý cô

Mỗi một quý cô sẽ có 1 màu môi phù hợp riêng với mình. Một màu môi đẹp sẽ tạo được tổng thể hài hòa trên mặt. Ở đây QuynhQuyen Beauty sẽ giúp các quý cô lựa chọn màu môi của mình thông qua màu sắc của làn da.

Da trắng hồng

Với quý cô có làn da trắng hồng thì nên gam màu môi trung tính như hồng cam, hồng pastel, hồng baby sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Làn da trắng hồng là một trong những làn da dễ chọn màu môi nhất. Hãy lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, ấm áp để khiến khuôn mặt được hài hòa và tôn lên những nét đẹp hơn nhé!

Da trắng xanh

Những quý cô có làn da trắng xanh sẽ dễ dàng trở nên nhợt nhạt khi thiếu son. Vì thế gam màu nóng sẽ là phù hợp nhất vì chúng tạo nên cảm giác ấm áp và tươi tắn hơn cho khuôn mặt. Đây cũng là màu sắc được nhiều quý cô yêu thích bởi chúng phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, giúp đôi môi trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn.

Da trắng vàng

Quý cô nên chọn cho mình những gam màu sáng như cam tươi, cam pastel sẽ làm tôn gương mặt của quý cô hơn. Mỗi quý cô sẽ có một phong cách khác nhau, hơn nữa ở mỗi độ tuổi sẽ cần những màu môi khác nhau để phù hợp nhất. Với quý cô có làn da trắng vàng, hãy lưu ý trong việc ưu tiên những gam màu sáng để trở nên cuốn hút và nổi bật nhất nhé.

Da tối màu

Nhiều người nghĩ da tối màu sẽ khó để có thể chọn được màu phun môi phù hợp. Nhưng nếu các quý cô biết cách lựa chọn thì chúng sẽ tôn lên màu da và khuôn mặt của quý cô lên rất nhiều. Tông màu lạnh như cam vỏ quýt, đỏ mận, hồng san hô sẽ là màu môi phun không thể phù hợp hơn.

Việc phun môi đang ngày càng phổ biến, đồng nghĩa với việc sẽ ngày càng có nhiều những cơ sở phun môi xuất hiện để các quý cô lựa chọn. Giờ đây, việc sở hữu một đôi môi hồng hào tự nhiên không còn khó khăn gì nữa với dịch vụ Phun môi pha lê do chuyên gia Quyên Trần đích thân thực hiện. Với tôn chỉ “màu môi cần chuẩn xác, mềm mướt, trong và tự nhiên”, các tác phẩm phun môi của chị luôn thể hiện sự tinh tế hoàn hảo.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!