Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

22/03/2018

Bí quyết chăm sóc lông mi cong dài tự nhiên chỉ sau 3 tuần

Lông mi ngắn không còn là điều khiến các quý cô phải tự ti khi chỉ cần ba tuần chú ý chăm sóc, bạn đã có thể sở hữu một hàng lông mi cong dài tự nhiên với các bí quyết cực kỳ đơn giản sau đây:

Tẩy trang thật kỹ lưỡng

Luôn tẩy trang kỹ lưỡng vùng mắt sau khi makeup là điều cực kỳ quan trọng, không chỉ để dưỡng mi, mà còn giúp bạn giữ đôi mắt khỏe mạnh. Có rất nhiều loại nước tẩy trang dành riêng cho mắt để quý cô lựa chọn thay vì sử dụng chung nước tẩy trang cho cả khuôn mặt. Thông thường, có hai lựa chọn tính chất nước tẩy trang để bạn sử dụng là dưỡng da và tẩy sạch.

Nếu như lớp trang điểm không dày, bạn nên sử dụng các loại nước tẩy trang có dưỡng và thực hiện tẩy trang lâu hơn để lau sạch lớp mascara trên mi và phấn trên mắt. Nếu như lớp phấn khá dày, bạn phải sử dụng loại tẩy trang mạnh hơn, hãy chú ý nhẹ nhàng và nhanh chóng để không tổn thương và rụng lông mi. Trong khoảng thời gian dưỡng mi, tốt nhất là không nên trang điểm quá đậm.

Dưỡng lông mi trước khi đi ngủ

Dưỡng lông mi với các loại dầu thực vật: Dầu dừa là một trong những lựa chọn nhanh và tiện dụng nhất để tiến hành dưỡng mi. Nhúng tăm bông vào dầu sau đó chải nhẹ nhàng trên mi chính là cách đơn giản và dễ làm nhất để bạn có một hàng mi đẹp khỏe mạnh. 

Dưỡng lông mi với trà xanh: Nếu như bạn bị da dầu và cảm thấy không thoải mái khi sử dụng các loại dầu dưỡng trên da, hãy dùng nước trà xanh thay thế để có cảm giác tốt hơn.

Thực phẩm giúp dưỡng mi

Ăn các loại đồ ăn tốt cho sự phát triển của mi chính là cách nuôi dưỡng hàng lông mi cong dài tự nhiên, khỏe mạnh từ sâu bên trong. Các loại thức ăn như cá, trứng, đậu nành và sữa chua vốn là những loại thực phẩm quen thuộc tốt cho sức khỏe. Chúng cũng có tác dụng rất tốt trong thời gian bạn muốn dưỡng dài làn mi của mình.

Ngoài ra, nếu như thời gian ba tuần thực sự quá dài để bạn có được một làn mi cong đẹp tự nhiên, hãy đến với dịch vụ nối mi One By One của QuynhQuyen Beauty Center. Đôi bàn tay tài hoa của những thành viên nơi đây sẽ giúp bạn sở hữu ngay làn mi cong vút dài đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng thời gian tính bằng phút. Công nghệ nối mi cực kỳ phức tạp đến từ Châu Âu mới xuất hiện tại Việt Nam và được thực hiện rất thành công tại QQBC, nhận được lời khen ngợi thật tâm từ những khách hàng đã sử dụng. Nối mi One By One đẹp như mi thật chỉ sau 40 phút với QuynhQuyen Beauty Center.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!