Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

22/07/2019

BÍ KÍP NỤ CƯỜI VẠN NGƯỜI MÊ VỚI PHUN MÔI PHA LÊ

Khi nhắc tới những đôi môi gợi cảm nhất thế giới, không thể không kể đến những mỹ nhân như Angelina Jolie, Marilyn Monroe hay Aishwarya Rai…. Đó thực sự là món vũ khí lợi hại của những biểu tượng sắc đẹp này.

Giờ đây, việc sở hữu một đôi môi căng mọng như mỹ nhân Hollywood không còn khó khăn gì nữa với gói dịch vụ Xử lý môi thâm và Phun tán bột môi pha lê do chuyên gia Quyên Trần đích thân thực hiện. Với tôn chỉ “màu môi cần chuẩn xác, mềm mướt, trong và tự nhiên”, các tác phẩm phun môi của chị luôn thể hiện sự tinh tế hoàn hảo.

Môi pha lê giúp tạo nét quyến rũ của bạn

Tại QuynhQuyen Beauty, dịch vụ Phun môi pha lê luôn đi theo trình tự 3 bước:

– Bước 1: Kiểm tra và tư vấn.

Là bước tiền đề cho 1 tác phẩm đẹp, việc kiểm tra và tư vấn luôn được các chuyên gia Quyen Tran của QuynhQuyen Beauty đặc biệt chú trọng. Với mỗi khách hàng, Quynh Quyen sẽ xem xét, nghiên cứu tình trạng môi cũng như các khuyết điểm, dáng môi cần khắc phục. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể màu môi phù hợp với vẻ đẹp khuôn mặt, làn da và tính cách.

– Bước 2: Chuẩn bị phun môi.

Tại bước này, khách hàng sẽ được sát trùng và tẩy da chết cẩn thận cho môi, rồi thoa thuốc tê để chuẩn bị tiến hành phun môi.

– Bước 3: Thực hiện.

Sau khi pha màu mực, chuyên gia Quyên Trần sẽ phun màu môi bằng dụng cụ kim siêu nhỏ. Công đoạn này luôn luôn cần phải vô cùng khéo léo và tỉ mỉ để có thể pha màu mực chuẩn xác cũng như mực phun đều tay, màu lên môi đẹp hoàn hảo giúp thổi bừng vẻ đẹp cho các quý cô.

Sở hữu đôi môi căng mọng tràn đầy sức sống không còn là điều khó khăn nữa

Một lợi thế cực lớn của phun môi pha lê đó là không chỉ giúp môi bạn căng mọng hơn, mà còn làm đều màu môi, loại bỏ viền môi thâm bẩm sinh, và giúp môi luôn có màu sắc tươi tắn ngay cả sau khi ăn uống hoặc đi bơi.

 

Nhiều quý cô phải vất vả dùng bút chì kẻ viền môi trước, sau đó mới dùng son tô lòng môi – bơi viền môi của họ thâm hơn nhiều so với toàn bộ môi. Bên cạnh đó, sau khi ăn xong hoặc bơi lội, các quý cô lại phải vào phòng vệ sinh để thoa son. Người ta nói: bạn có thể không cần make up hay đánh phấn, nhưng khuôn mặt luôn phải thoa son thì mới có thần sắc đẹp đẽ, tự nhiên. Một khuôn mặt không có son phấn sẽ thiếu sức sống và nhợt nhạt hơn hẳn trong mắt người nhìn. Ngoài ra, son môi còn giúp loại bỏ khuyết điểm của môi như bị thâm và khô môi, có da chết môi. Và để môi luôn duy trì màu sắc, phun môi pha lê chính là cách giải quyết vấn đề của bạn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!