Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

24/04/2018

Bí kíp làm đẹp mi tự nhiên nào dành riêng cho làn mi của Quý Cô

Ai chẳng muốn có làn mi dày đẹp mơ màng? Với công nghệ hiện đại và kĩ thuật làm đẹp ngày càng được mở rộng, việc tút lại bờ mi với các quý cô không còn là điều gì khó khăn. Sở hữu ngay những nét mi đẹp tự nhiên với các dịch vụ: Uốn mi 3D6D, Nối mi One By One và Nâng mi phủ mi Extend 4.0 tại QuynhQuyen Beauty Center.

Uốn mi 3D6D

Nói về làm đẹp mi tự nhiên, chắc chắn uốn mi là dịch vụ đầu tiên mà các quý cô nhớ đến. Uốn mi 3D6D tại QuynhQuyen cho quý cô làn mi cong vút theo tỉ lệ vàng với khuôn mặt và hình đôi mắt. Độ cong uốn mi vừa phải, đảm bảo sẽ đẹp ở mọi góc nhìn. Uốn mi 3D6D tại QuynhQuyen đẹp ngay sau khi uốn, giữ độ cong đến 4 tuần, và hoàn toàn không gây gãy rụng mi thật.

Uốn mi 3D6D tại QuynhQuyen – Đẹp mọi góc nhìn.

Nối mi One by One

Nếu như được hỏi về kĩ thuật nối mi đỉnh cao nhất hiện nay là gì, chắc chắn quý cô nào cũng sẽ gọi ngay cái tên Nối mi One by One. Nối từng sợi tỉ mỉ, nối từng li hoàn mĩ, đó chính là đẳng cấp dịch vụ nối mi tại QuynhQuyen. Mang lại cho quý cô làn mi dày cong cực kỳ quyến rũ mà trông vẫn thật tự nhiên, đó chính là điều kỳ diệu của  nối mi One by One.

Nối mi One by One tại QuynhQuyen sử dụng các loại keo lành tính không gây kích ứng cho người dùng. Tay nghề chuyên môn của nhân viên được Giám đốc của QuynhQuyen trực tiếp đào tạo, đảm bảo sẽ mang lại cho quý cô làn mi đẹp không bị dặm, ngứa, không bị rối hay rụng mi thât.

Nâng mi phủ mi Extent 4.0

Là một kỹ thuật cực kỳ được ưa chuộng ở phương Tây, nâng mi phủ mi Extend 4.0 là tuyệt chiêu giúp cô nàng mi sụp, mí thấp hô biến đôi mắt trở nên to tròn với đường mí rõ ràng và hàng mi cong vút. Không còn điều gì có thể ngăn các quý cô xinh đẹp đến với bờ mi cong mơ màng trong sáng nữa.

Nâng mi phủ mi Extent 4.0 hiện là kĩ thuật đỉnh cao nhất trong các dịch vụ nghệ thuật làm đẹp mi tự nhiên trên toàn thế giới. Ngoại trừ QuynhQuyen Beauty Center, chưa có bất kỳ spa hay salon nào tại Việt Nam mang đầy đủ kỹ thuật chính thống về phục vụ nhu cầu làm đẹp mi của các quý cô. Đến với nâng mi phủ mi Extend 4.0 tại QuynhQuyen, quý cô sẽ sở hữu được làn mi cong đẹp rõ ràng, không gây rối mi hay gãy rụng mi thật, dáng cong giữ được tới 12 tuần. Sau khi định hình hết tác dụng, mi sẽ trở lại tình trạng trước khi nâng mà không bị hư hỏng, để quý cô sẵn sàng ngay cho công cuộc làm đẹp mi kế tiếp.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!