Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

20/12/2018

Beauty Blogger Trinh Pham review dịch vụ Điêu khắc lông mày 3D tại QuynhQuyen Beauty Center

Trinh Phạm là một Beauty Blogger đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Kênh Youtube của cô nàng xinh đẹp này có đến gần 800 nghìn lượt theo dõi và các video đều có lượt view cao. Các video của cô nàng chuyên về swatch mỹ phẩm và nói về các tips làm đẹp dành cho phái đẹp.

Trinh Phạm đã có buổi trải nghiệm dịch vụ Điêu khắc lông mày 3D tại QuynhQuyen Beauty Center. Hãy xem cô nàng nói gì sau khi sở hữu một cặp lông mày điêu khắc 3D được làm bởi Chuyên gia Quỳnh Trần qua video sau nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=u82dnwT8OHk

Trinh Phạm sau khi sử dụng dịch vụ và trao đổi với Chuyên gia Quỳnh Trần đã đưa ra một số giải đáp cho các câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc.

Điêu khắc lông mày có đau không?

Trinh Phạm tự nhận mình là một người rất sợ đau và chịu đau rất kém, thế nhưng với công nghệ ủ tê cùng tay nghề chuyên nghiệp của Chuyên gia Quỳnh Trần, cô nàng không hề cảm thấy đau một chút nào. Cô nàng đưa ra lời khuyên với những người chịu đau kém thì hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ điêu khắc lông mày 3D tại QuynhQuyen Beauty Center nhé.

Chăm sóc sau khi điêu khắc xong

Lông mày sau khi điêu khắc xong sẽ phải tránh nước trong vòng 1 tuần đầu tiên. Đồng thời các bạn cần bôi kem dưỡng được phát kèm đều đặn để chăm sóc khu vực điêu khắc.

Khi nào nên dặm lại lớp điêu khắc

Thời gian giữ lớp điêu khắc tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tại QuynhQuyen Beauty, bạn sẽ được tặng 1 lần dặm lại miễn phí. Thời điểm lý tưởng nhất đó là sau khi điêu khắc 6 tháng.

Trinh Phạm chia sẻ:

“Sau khi làm xong thì mình cảm thấy tự tin hơn, buổi sáng sẽ không phải dậy kẻ lông mày nữa. Và cái quan trọng nhất đấy là mọi người nên tìm chỗ nào uy tín và mọi người có thể tin tưởng được về chất lượng, về vệ sinh, về cả chứng chỉ an toàn nữa.”

QuynhQuyen Beauty Center rất vui khi Trinh Phạm đã có được trải nghiệm tốt và cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây. Cám ơn bạn đã đặt niềm tin vào QuynhQuyen Beauty nhé!

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!