Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

06/04/2018

Bật mí phương pháp giữ hàng mi uốn nối bền đẹp

Để sở hữu cho mình hàng mi uốn nối đẹp thì nhiều người đã tìm đến phương pháp uốn nối hàng mi, tuy nhiên có một số bạn vẫn phàn nàn là hàng mi sau khi uốn chỉ giữ được từ 2 đến 3 tuần làm cho nhiều cô gái e dè không giám đụng tay vào mắt,

Hiểu được vấn đề của chị em cho nên dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những cách bảo quản hàng mi uốn nối được bền đẹp. Các bạn nên đọc và tham khảo nhé!

Hiểu về phương pháp nối hàng mi

Nối hàng mi là một phương pháp được thực hiện khá là đơn giản, giúp bạn có thể sơ hữu đôi mắt to tròn, quyết rũ mà có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc trang điểm và làm đẹp.

Đối với những bạn chưa biết về cách giữ hàng mi khỏe khoắn thì thông thường chỉ một thời gian ngắn thì mi sẽ rụng, nhưng với những lời khuyên hữu ích của chúng tôi dưới đây thì các bạn có thể giữ hàng mi khỏe khoắn cả tháng trời.

Vệ sinh hàng mi sạch sẽ

Nhiều người vẫn cho rằng khi uốn mi xong thì không nên chạm vào mi bởi vì như vậy sẽ làm cho mi bị rụng. Tuy nhiên nếu như bạn không vệ sinh hàng mi thì sẽ làm các chất bẩn, bã nhờn sẽ làm cho keo nối mi nhanh hỏng và không giữ được độ cong như ban đầu.

Vì vậy thay vì không đụng tay đến hàng mi thì bạn hãy vệ sinh bẳng cách dùng khăn mặt để chà đi chà lại giúp cho lông mi được khỏe mạnh hơn.

Chải mi thường xuyên và đều đặn

Bạn cần phải có lược chải mi để đảm bảo cho hàng mi luôn tơi, tỏa rộng để không bị bết và rối.

Sau khi rửa mi thì các bạn có thể chải lông mi rồi dùng lược chải lên và sấy để cho mi được nhanh khô và cứng cáp.

Chú ý không được sử dụng các loại mĩ phẩm chống trôi

Sau khi dùng các loại mĩ phẩm thì các bạn thường có thố quen đó là sử dụng các chất tẩy trang để làm sạch, đây là nguyên nhân khiến cho mi mắt dễ bị bong ra, vì vậy nếu đã nối mi rồi thì bạn đừng nên ham trang điểm và ngược lại nếu đã trang điểm đậm thì đừng nên uốn mi.

Sử dụng nhiều vitamin đi kèm

Để tăng sức khỏe cho mi thì bạn nên uống nhiều loại thực phẩm có chứa vitamin như A, D và E, chúng sẽ làm cho những sợi mi của bạn sẽ trở nên chắc khỏe hơn, cộng với đó sẽ khiến cho làn da của bạn trở nên mềm mại và trắng sáng hơn, bạn nên uống thêm sinh tố trái cây để bổ sung thêm vitamin.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!