Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

29/03/2018

Bạn cần kiêng khem gì khi phun, thêu lông mày?

Hiện nay, xu hướng phun, thêu lông mày đang ngày trở nên phổ biến và vô cùng thịnh hành đối với số đông các chị em phụ nữ. Hàng lông mày đóng vai trò rất quan trọng đối với tổng thể khuôn mặt của bạn, nếu hàng lông mày đẹp, khuôn vặt với những nét đẹp của bạn sẽ được tôn lên triệt để. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cặp lông mày hoàn hảo, từ đó, dịch vụ phun, thêu lông mày ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Khi phun, thêu lông mày, phần da nơi lông mày của bạn sẽ bị tác động bởi những đầu kim vô cùng nhỏ, với công nghệ tiên tiến như hiện nay, việc gây đau đớn khi thực hiện phun, thêu đã được hạn chế đến mức tối thiểu. Tuy nhiên, vô hình chung da bạn vẫn bị tác động ít nhiều, vì vậy, việc kiêng khem sau khi bạn thực hiện phun, thêu lông mày là cần thiết.

Tại sao sau khi phun, thêu lông mày, bạn lại phải ăn kiêng?

Làn da của chúng ta cần phải có một khoảng thời gian nhất định để tái tạo và phục hồi sau khi nó bị tổn thương. Từ đó, chúng ta cần nạp vào cơ thể những chất thúc đẩy quá trình tế bào phát triển, và đương nhiên, tránh những chất không có lợi đối với sự phục hồi của da.

Tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hay ít từ các dưỡng chất tới da. Một số người không gặp phải vấn đề gì, tuy nhiên, một số khác thì gặp tình trạng sưng đỏ, ngứa rát, hay nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng hay để lại sẹo. Vì thế, kiêng khem sau khi phun xăm là rất quan trọng.

Vậy bạn cần kiêng ăn gì sau khi phun, thêu lông mày

Theo chỉ dẫn của bác sĩ và những nghiên cứu khoa học, có một số nguyên liệu bạn hoàn toàn nên tránh khi có vết thương hở hay bề mặt da bị tác động như sau:

– Rau muống: rau muống rất dễ khiến vùng da bị tổn thương càng trở nên tệ hơn, khó lành và để lại sẹo lồi.

– Những đồ ăn được làm từ gạo nếp: gây nguy cơ mưng mủ, nhiễm trùng và khiến da bị tổn thương.

– Thịt bò: có thể để lại sẹo thâm.

– Thịt gà: làm chậm quá trình da phục hồi.

– Trứng: khiến vùng da sau khi phục hồi có thể trắng hơn bình thường hoặc bị loang lổ, làm màu mực không đều và không lên đẹp.

Trên đây là những điều bạn cần biết trong chuyện ăn uống sau khi phun, thêu lông mày. Mong bạn hãy cẩn thận lưu ý để có được hàng lông mày đẹp như ý.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!