Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

21/11/2019

9 cách chăm sóc cho môi mà quý cô cần biết

Với đôi môi nứt nẻ do không chăm sóc kỹ sẽ khiến cho quý cô trông kém xinh hơn. Và sẽ càng tệ mỗi khi trời trở lạnh hoặc tiết trời hanh khô. Đôi môi cũng cần được chăm sóc đúng cách, vậy có những cách chăm sóc môi khô nào không các quý cô?

1. Mật ong

Chỉ với một chút mật ong kết hợp với đường (để nhẹ nhàng tẩy tế bào chết) và dầu hạnh nhân, chà xát nhẹ nhàng sẽ môi giúp quý cô dưỡng ẩm và tẩy đi tết bào chế vô cùng hiệu quả.

2. Dùng bàn chải mềm 

Nếu quý cô không thích vị ngọt của mật ong, hãy thử đến bàn chải đánh răng mềm. Dùng bàn chải chà thật nhẹ nhàng lên môi một đến hai lần mỗi ngày để tẩy da chết. Tẩy da chết thường xuyên ở môi sẽ giúp đôi môi của quý cô trông đầy sức sống và không còn bị nứt nẻ.

3. Sáp ong

Sáp ong có công dụng tạo ra một lớp bảo vệ cho môi, giúp môi không bị khô. Cũng tương tự như mật ong vậy, sáp ong có công dụng dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả và tuyệt vời cho đôi môi của quý cô đó.

4. Uống nhiều nước

Lợi ích của việc uống nước là không thể bàn cãi được, uống nhiều nước không chỉ giúp môi không còn khô khan và nứt nẻ mà còn làm cho làn da của quý cô tràn đầy sức sống hơn.

Với lượng nước được các chuyên gia dinh dưỡng và làm đẹp khuyến cáo là từ 2-3 lít nước mỗi ngày sẽ còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làn da của quý cô nữa.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!