Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

30/10/2018

5 điều bạn cần biết về phun môi pha lê

Phun môi pha lê hiện đang là xu hướng được rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến. Không chỉ các cô gái trẻ có nhu cầu làm đẹp 24/7, mà đặc biệt là các chị em đã có gia đình, không có nhiều thời gian để làm đẹp cho bản thân. Phun môi pha lê sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian make up, hay như sau khi bạn ăn xong, không còn lo lắng rằng môi của bạn đã hết màu son, trở về màu xám, nhợt nhạt nữa. Vậy có những điều gì bạn cần biết về phun môi pha lê?

Mực phun môi pha lê có nhiều loại và ảnh hưởng tới thời gian tồn tại màu

Trước kia, người ta thường sử dụng mực để xăm lên cơ thể, có thể màu đen, xanh, đỏ… Với loại mực thông thường này, màu xăm sẽ tồn tại vĩnh viễn. Theo năm tháng, màu sẽ nhạt đi, những không hết hoàn toàn. Với đôi môi, người ta sử dụng màu phun riêng giúp lên sắc tố tự nhiên. Tùy vào giá thành cũng như chất lượng của các loại mực xăm mà màu môi có thể duy trì được từ 12-24 tháng. Mực xăm của Quynh Quyen Beauty có thể giữ màu từ 18-24 tháng, tùy vào việc bạn có chăm sóc môi kỹ không (môi khô, dễ có da chết thì thường phai màu nhanh hơn là môi mềm ẩm).

Phun môi pha lê có đau không

Môi rất nhạy cảm vì có nhiều mạch máu ở đây, do đó nếu phun môi pha lê không bôi kem ủ tê thì sẽ rất đau. Tuy nhiên, tại các spa hiện nay, các Chuyên gia phun môi pha lê thường ủ tê trước cho bạn từ 30p- 1 tiếng trước khi thực hiện, do đó bạn có thể yên tâm rằng phun môi pha lê sẽ không có cảm giác đau đớn gì.

Mất bao lâu sau khi phun môi để môi trở về bình thường?

30

Thông thường, sau khi phun môi, bạn cần chăm sóc và giữ gìn môi trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày. Tại QuynhQuyen Beauty, chúng tôi sẽ đưa lộ trình chăm sóc, dưỡng môi cũng như tuýp kem mỡ dưỡng môi cho khách hàng, giúp cho môi giảm sưng, giảm khô và mềm mại, nhanh lành da hơn. Sau 10 ngày, môi sẽ nhạt màu hơn, trở về màu sắc chuẩn tự nhiên hơn.

Tìm đến các cơ sở uy tín

Nhiều khách hàng đã đến các cơ sở spa giá rẻ không uy tín, chỉ riêng việc không làm sạch kim tiêm, sử dụng kim tiêm giá rẻ cũng có thể gây ra dị ứng, nghiêm trọng hơn là lở loét trên môi và tạo ra vết thương nghiêm trọng cho môi của bạn. Hãy tìm đến các cơ sở spa, làm đẹp uy tín vì sự an toàn cho sức khỏe của chính bạn nhé.

Phun môi không thể lên màu y hệt với mọi tông da

Cùng một màu môi, nhưng khi phun môi pha lê lên người có nước da tự nhiên sáng, thì màu son sẽ nổi bật hơn, còn với người nó nước da vàng và ngăm, sắc tố da sẽ tác động khá nhiều lên môi là khiến màu sắc trông tối màu hơn so với màu chuẩn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!