Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

21/11/2019

4 kiểu áo dài tay giúp quý cô để vừa giữ ấm vừa mặc đẹp

Thời tiết miền Bắc chỉ mới bắt đầu trở lạnh thôi nên quý cô đừng gấp gáp diện những chiếc áo to sụ, dày dặn để làm gì. Thay vào đó, quý cô hãy lên đồ với những kiểu áo mỏng nhẹ hơn vừa giúp vẻ ngoài thêm thanh lịch, tinh tế, vừa đảm bảo khả năng giữ ấm cho cơ thể. Áo len mỏng, áo dệt kim hay cardigan đều là những items “thần thánh” nâng tầm outfit của quý cô vào mùa đông này. Vậy nên, đừng vội bỏ qua mà tiếc hùi hụi nhé!

 

Áo len mỏng

Diện một chiếc áo len mỏng manh đi làm hoặc dạo phố, quý cô sẽ trông duyên dáng, nữ tính biết là bao! Vì thế, item này càng nên có trong tủ đồ, nhất là vào lúc tiết trời lành lạnh, dễ chịu thế này. Sự hiện diện của áo len mỏng trong set đồ giúp quý cô vừa nhẹ nhàng, vừa trendy hơn. Chúng cũng rất dễ mix & match nữa. Tuy nhiên, mẹo nhỏ cho quý cô chính là chọn items có màu sắc trung tính như nâu/beige/đen/trắng hoặc tông pastel dịu ngọt.

Áo dệt kim

Nếu đồ hiệu diện lên là sang cả con người thì áo dệt kim khi khoác lên liền tạo cảm giác điệu đà, nữ tính hơn hẳn. Quý cô có thể chọn kiểu áo ôm sát để khoe được body mảnh mai hoặc cũng có thể xuất hiện trong một chiếc áo dệt kim oversized để toát lên vẻ năng động, phóng khoáng. Kiểu áo này được xem là must-have item của mọi quý cô những lúc trời se lạnh, bởi nó cho độ giữ ấm vừa phải nhưng vẫn thông thoáng, nhẹ tênh.

Áo cardigan lửng 

Tương tự như hai kiểu áo trên, cardigan là chiếc áo không thể thiếu với các quý cô khi mùa đông đến gần. Nhưng vì trời chưa lạnh hẳn, nên chỉ cần chọn loại cardigan chất liệu mỏng, nhẹ, dáng ngắn hoặc dài ngang hông. Ngoài ra, nhờ tính co dãn, dễ mặc nên áo cardigan không kén vóc dáng, lại còn dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Áo thun 

Đơn giản nhất nhưng cũng hợp trend nhất là diện độc một chiếc áo thun mỏng tay dài, quý cô sẽ chẳng cần phải lo nghĩ đến việc mix & match ra sao. Item này cũng được nhiều hot girl Hàn chọn diện dạo phố vào mùa đông, lướt nhẹ qua quý cô cũng sẽ học được những chiêu phối đồ hay ho, đáng thử lắm.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!