Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

20/09/2018

3 bước loại bỏ mi nối tại nhà đơn giản

Nếu bạn quá bận rộn không thể đến QuynhQuyen Beauty làm sạch mi nối, thì đây là cách loại bỏ mi nối nhẹ nhàng và không lo gây ảnh hưởng tới mi thật của bạn nhé.

Rửa mặt và xông hơi

Bước 1: Làm sạch lớp trang điểm

Tẩy trang là bước quan trọng trước khi tháo mi

Trước khi bạn loại bỏ mi nối, bạn cần làm sạch trang điểm mắt của mình đã nhé. Đầu tiên là tẩy trang phấn mắt, làm sạch mi mắt với dầu tẩy trang hoặc khăn ướt tẩy trang – đảm bảo bỏ hết gel mascara trên mi mắt. Sau khi làm sạch mắt, bạn bắt đầu công đoạn xông hơi cho cả da mặt và mi mắt nhé.

Bước 2: Xông hơi cho khuôn mặt

Xông hơi khuôn mặt bằng nước ấm

Lấy một chậu nước nóng vừa phải, sau đó dùng khăn sạch phủ lên trên đầu bạn, xông hơi trong vòng 10 phút để hơi nước giúp giãn nở lỗ chân lông, làm mở rộng lông mi. Bạn có thể kết hợp xông hơi tinh dầu cho da mặt vào lúc này cũng được.

Bạn có thể đun nước bằng lò vi sóng hay bình nước siêu tốc, nước không cần quá nóng nhưng phải đủ để tạo ra hơi nước nhé.

Khi xông hơi, hãy hướng phần trán của bạn xuống nước để tập trung hơi nước vào mi mắt. Nhiều bạn gái thường quên mất mục đích chính là làm giãn nở mi mắt, thường chỉ tập trung xông hơi cho cằm và 2 gò má.

Bước 3: Lau lại mi mắt bằng dầu oliu.

Lau sạch lại mi mắt bằng dầu oliu

Sau khi lông mi của bạn bắt đầu rụng bớt vì hơi nóng và lỗ chân lông giãn nở ra, bạn bắt đầu làm sạch nốt chỗ mi nối còn lại dính trên mắt.

Sử dụng bông tẩy trang thấm dầu oliu để lau nhẹ trên mi mắt, loại bỏ các sợi mi nối. Làm cho tới khi lông mi của bạn sạch mi nối rồi rửa lại khuôn mặt với gel rửa mặt để làm sạch dầu oliu trên mắt.

Cách khác: Sử dụng dầu loại bỏ mi nối.

Ở các nước như Mỹ, Hàn,.. các shop trang điểm có bán dầu tẩy mi giả – tương tự như dầu tẩy trang, nhưng dành riêng cho việc loại bỏ mi nối. Trước khi tìm mua bất cứ loại dầu nào, hãy hỏi chuyên viên nối mi của bạn xem bạn có thể mua ở đâu và nên mua loại nào nhé.

Để thực hiện loại bỏ mi nối, bạn vẫn cần làm sạch lớp make up ở trên mi mắt và trên mắt.

Tìm một chỗ ngồi sáng ở trước gương, sau đó dùng tăm bông thấm đầy dầu tẩy lông mi, rồi nhẹ nhàng lau sạch chân mi của bạn nhé. Dầu tẩy lông mi có tác dụng hoà tan keo nối mi, cứ từ từ làm ướt tăm bông và lau dần, làm tan dần các gel nối, bạn sẽ gỡ được sợi mi giả. Nhẹ nhàng dùng ngón trỏ và ngón cái kéo ra sợi mi giả mà bạn đã gỡ được mi rồi đấy. Sau tầm 15 lần dùng dầu tẩy mi thì hãy bắt đầu gỡ mi nhé. Nếu mi vẫn dính chắc thì nên lau thêm dầu, không nên dùng lực kéo.

Sau khi lấy hết mi nối ra khỏi mi mắt bạn, hãy lau lại mi mắt một lần nữa bằng dầu tẩy mi để loại bỏ gel nối nhé. Bước cuối cùng bạn có thể dùng khăn ấm để làm sạch mi mắt của mình nhé.

Trên đây là 2 cách bạn có thể làm để tự gỡ mi giả tại nhà, nhưng nếu có thời gian, hãy đến với QuynhQuyen Beauty để được gỡ mi an toàn, đúng cách và đơn giản nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!